Top 2 loại công tắc cảm ứng thông minh phổ biến nhất tại Việt Nam

Công tắc cảm ứng thông minh không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Ngay những năm 2000-2010, sự xuất hiện của dòng thiết bị gia dụng tiện ích này đã thực sự cuốn hút người dùng vì từ nay, họ sẽ tháo gỡ hoàn toàn những bất tiện mà công tắc cơ truyền thống thường gặp.!

Lợi ích khi sử dụng công tắc cảm ứng thông minh:

Công tắc cảm ứng thông minh gồm rất nhiều loại, như công tắc cảm ứng, sóng âm, hồng ngoại..trong đó, chúng sử dụng các tín hiệu từ chủ thể tác động ( thân nhiệt, chạm tay,…) để quy định làm điều kiện cho bộ vi xử lý điều khiển thiết bị hoạt động.

Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng thực sự chính nhờ những yếu tố này mà công tắc thế hệ mới giúp các thiết bị điện hoạt động tự động, hoàn hảo mà vẫn chính xác.

Hơn hết, việc khiến các thiết bị hoạt động một cách tự động, giúp người dùng:

-Tiết kiệm năng lượng tối ưu mà vẫn không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

-Chặn đứng nguy cơ cháy nổ, chập mạch vì không còn dùng đến công tắc cơ như truyền thống.

-Nâng cao tuổi thọ cho thiết bị vì thời gian sử dụng hao phí được tiết giảm.

-Điều khiển được các thiết bị điện từ xa dễ dàng.

-Có thể lên được chế độ hoạt động cho thiết bị điện khi kết nối cùng loại công tắc thông minh tương ứng.

cong-tac-cam-ung-1

Công tắc cảm ứng chạm tay

Top 2 loại công tắc cảm ứng thông minh được tin dùng nhất hiện nay:

Hiện, có 2 loại công tắc cảm ứng thông minh được ưa chuộng bởi đông đảo người tiêu dùng Việt vì sự tiện ích, đa năng, hiệu quả lại vô cùng dễ sử dụng. Đó là loại công tắc cảm ứng hồng ngoại và công tắc cảm ứng chạm tay.

Với loại công tắc tự động bằng hồng ngoại, bạn hãy yên tâm rằng thiết bị điện của bạn ( bóng đèn, quạt hút,…) sẽ chỉ hoạt động khi có người và tự tắt đi khi bạn rời đi. An toàn và tiết kiệm năng lượng hơn cả. Vô cùng thích hợp để ứng dụng cho gia đình có người già, trẻ nhỏ thường quên tắt đèn, hoặc người bệnh lý, khuyết tật..không phải khó nhọc tìm bật/ tắt công tắc điện nữa.

Bên cạnh đó, với loại công tắc chạm cảm ứng điện dung, bạn không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng tinh tế, cuốn hút cho ngôi nhà của mình. Mà với một số loại công tắc chạm, bạn còn có thể điều khiển bật tắt thiết bị điện từ xa hoặc lên lịch hoạt động cho thiết bị điện của mình khi đấu nối với công tắc. Thật lý tưởng phải không?

cong-tac-cam-ung-2

Thiết kế sang trọng, tôn lên vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho ngôi nhà

Xem thêm những ứng dụng công nghệ hiện đại tại ocamdienthongminh.com bạn nhé.!

Leave a Reply

Đăng ký nhận tin
Giải pháp-Khuyến mãi

Chúng tôi sẽ gởi cho bạn các giải pháp công nghệ mới nhất