Sử dụng ổ cắm điện có hẹn giờ làm sao cho đúng?

Ổ cắm điện có hẹn giờ là một trong những thiết bị điện được biết đến và sử dụng rộng rãi giờ tính năng cho phép người dùng bật tắt nguồn điện theo lịch trình đã định sẵn. Tiện ích này giúp bạn chủ động điều khiển được các hệ thống điện chính xác và hoàn toàn tự động. Phần lớn chúng được áp dụng cho hệ thống chiếu sáng, quạt thông gió, sưởi… trong nhà, sân vườn.

Bạn đã biết cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ chưa?

Cùng với cơ chế hoạt động đơn giản, cách sử dụng loại ổ cắm này cũng đơn giản không kém. Khi sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ bạn sẽ thấy giao diện của chúng thường có: màn hình điện tử, nút cài đặt thời gian, nút ấn Reset, nút RES/RCL, nút Clock, đèn báo, và ổ cắm ra kết nối với tải.

Quy trình sử dụng bao gồm: Cài đặt thời gian tương đương với thời gian thực tế cho ổ cắm, hẹn giờ tắt mở cho thiết bị. Tiếp theo là chọn chế độ cho thiết bị theo nhu cầu của người sử dụng.

Sau khi hoàn thành những công đoạn này, người sử dụng chỉ cần kết nối nguồn điện với thiết bị là có thể yên tâm mà không cần lo lắng gì cả.

o-cam-dien-hen-gio-2Sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ giúp tiết kiệm điện và thời gian

Một số ứng dụng tiêu biểu của ổ cắm hẹn giờ

– Hẹn giờ bật tắt bình nóng lạnh: Bạn đi làm về, mệt mỏi do công việc, bụi bặm nên chỉ muốn đi ngay vào phòng tắm nhưng không được, còn phải đợi nước nóng (phải tự tay mình bật). Hoặc bật bình tắm quên không tắt có thể gây nguy hiểm khi tắm (nhất là các bình đã cũ) rồi tốn điện. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ và 5 phút thời gian để đổi lấy sự tiện lợi khi sử dụng hẹn giờ: Cài đặt bật bình trước khi bạn về 30 phút (thoải mái nước nóng để tắm) tắt bình khi bạn về (hẹn 30 phút). Rất đơn giản và hiệu quả.
– Hẹn giờ bật tắt biển quảng cáo: (17 giờ bật – 23 giờ tắt) Chống quên và bật tắt đúng giờ.
– Hẹn giờ bật tắt wifi internet: (để quản lý con cái) hẹn giờ sạc điện thoại chống chai pin.

– Hẹn giờ bật tắt máy bơm nước: Hẹn giờ bơm hút nước vào các giờ nước mạnh giúp bơm nước đầy bể nhanh, tiết kiệm tối đa điện cho máy bơm, giúp máy bơm bền hơn do không phải làm việc nhiều.
– Hẹn giờ tưới cây: Cắm hệ thống tưới qua hẹn giờ để tưới cây theo lịch định sẵn giúp tránh rủi ro quên tưới cây, hoặc đi công tác phải nhờ người tưới hộ…

o-cam-dien-co-hen-gio
Hẹn giờ bật tắt wifi internet: (để quản lý con cái) hẹn giờ sạc điện thoại chống chai pin

Ổ cắm điện có hẹn giờ có những tính năng gì đặc biệt?

Giúp hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện theo nhu cầu sử dụng.

Hẹn giờ chính xác theo thời gian thực.

Cách cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Kiểu dáng nhỏ gọn, ứng dụng rộng rãi.

Tất cả các loại ổ cắm hẹn giờ đều được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao.

Với ổ cắm điện có hẹn giờ, bạn có thể chủ động tắt mở các thiết bị điện theo khung giờ đã định hoặc điều khiển từ xa, kiểm soát hệ thống điện, chiếu sáng… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng bạn nhé!

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://ocamdienthongminh.com/

Leave a Reply