bao-hanh-san-pham

Những điều bạn nên biết về ổ cắm điện thông minh

Hiện nay các thiết bị thông minh ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều ngôi nhà và cả văn phòng công ty bởi lợi ích từ việc hỗ trợ điều khiển từ xa, tự động bật tắt theo hẹn giờ… Trong danh mục các thiết bị thông minh thì sản phẩm ổ cắm điện thông minh có thể nói là rất thần kì, tại sao vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều đặc biệt của sản phẩm này sau đây.

Những tính năng và tiện ích siêu hiện đại của ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm điện thông minh được thiết kế hiện đại, có khả năng tự động bật tắt nguồn điện tại bất cứ đâu trong ngôi nhà. Đôi khi bạn cảm thấy ngại khi phải di chuyển để bật hoặc tắt các thiết bị điện thì sản phẩm này chính là vệ sĩ đắc lực đảm nhiệm công việc thay cho bạn.

o cam dien thong minh

Ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm sẽ giúp bạn bật hoặc tắt mọi thiết bị điện ở trong ngôi nhà, công việc của bạn chỉ là cắm các thiết bị điện vào ổ cắm thông minh, sau đó lên lịch hẹn giờ bật tắt cho thiết bị và nghỉ ngơi, mọi việc sẽ diễn ra một cách tự động. Ngoài ra, còn mốt số model ổ cắm thông minh có cả điều khiển từ xa, bạn có thể chủ động bật tắt thiết bị nhờ vào bộ điều khiển trên tay mà chẳng cần phải di chuyển.

– Tự động ngắt các nguồn điện ở các thiết bị không muốn sử dụng lâu, góp phần tiết kiệm điện năng. Thậm chí với cả những người có thói quen tiết kiệm điện nhưng vẫn có thể có lúc nhớ lúc quên thì thế việc sử dụng ổ cắm thông minh sẽ giúp kiểm soát công việc này hàng ngày là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất.

– Sản phẩm này sẽ tự động kiểm soát sự quá tải của nguồn điện dẫn vào, tự động dò xét và lựa chọn để bật tắt bớt những thiết bị theo ý của bạn, có thể sử dụng nhiều ổ cắm điện thông minh cho nhiều thiết bị khác nhau để thiết lập bật và tắt nguồn điện một cách chính xác và đúng ý hơn.

o cam dien dieu khien bang wifi

Ổ cắm điện điều khiển từ xa bằng wifi

– Loại ổ cắm này có chức năng điều khiển thông qua remote, chức năng điều khiển thông minh là một công nghệ cho phép điều khiển việc bật tắt ổ cắm điện trực tiếp. Đôi khi bạn không cần đến các tính năng hẹn giờ của thiết bị này, bạn cũng có thể sử dụng điều khiển để bật tắt nó một cách chủ động. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ nhạy và tầm sóng của thiết bị, vì nó có thể hỗ trợ cảm biến xuyên tường và các vật cản khác.

Ổ cắm điện thông minh sẽ là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện nay. Bởi những tính năng tiện lợi cũng như công dụng của nó mang lại đã lấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng và từ đó nó cũng được đưa vào sử dụng rất nhiều trong từng gia đình. Sản phẩm này rất đa dạng về giá cả cũng như mẫu mã.

OCamDienThongMinh.Com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại ổ cắm điện thông minh wifi… Nếu bạn muốn lắp đặt, tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Các giải pháp về Ổ cắm điện thông minh:
Ổ cắm điện hẹn giờ
Ổ cắm điện đa năng
Ổ cắm điều khiển từ xa