bao-hanh-san-pham

Đây là lý do vì sao bạn nên sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ

Ngày càng có nhiều thiết bị điện hiện đại được phát minh giúp đáp ứng tốt hơn những nhu cầu và đòi hỏi khắc khe của con người, một trong những thiết bị đó là ổ cắm điện hẹn giờ.

Ổ cắm điện hẹn giờ là gì?

Là thiết bị dùng để hẹn giờ tắt mở thiết bị điện hoàn toàn tự động theo thời gian cài đặt trước. Ứng dụng của sản phẩm này là quá quan trọng trong đời sống của chúng ta vì nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức lao động và tăng độ chính xác cao.

o cam dien hen gio etg-63a

Ổ cắm điện hẹn giờ ETG-63A

Ổ cắm điện hẹn giờ được thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, không cần phải cắm nối dây phức tạp, chỉ cần cắm thiết bị hẹn giờ vào ổ cắm là sử dụng ngay lặp tức, quá tiện lợi đúng không nào!

Sử dụng ổ cắm điện có hẹn giờ không chỉ giúp người dùng tiết kiệm điện năng mà còn chống chai pin, tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện.

Ổ cắm điện hẹn giờ hoạt động như thế nào?

Về cơ chế hoạt động, ổ cắm điện thông minh có hẹn giờ cơ bản giống ổ cắm điện thông thường, chỉ thêm bộ phận đồng hồ đo thời gian. Khi người sử dụng cài đặt thời gian cần bật/tắt thiết bị điện và kết nối thiết bị này với nguồn điện thông qua ổ cắm hẹn giờ, đồng hồ sẽ hoạt động.

Trong ổ cắm điện hẹn giờ có một thiết bị giống như công tắc, khi đến thời gian cài đặt, thiết bị này sẽ hoạt động bật hoặc tắt nguồn điện kết nối với thiết bị theo yêu cầu.

o cam dien hen gio tg22a

Ổ cắm điện hẹn giờ TG22a

Không chỉ tự động bật/tắt các thiết bị điện đơn giản trong ngày như: Tắt sạc điện thoại, laptop, hẹn giờ cho ấm sắc thuốc…, ổ cắm điện có hẹn giờ còn có khả năng ghi nhớ và lặp lại các yêu cầu theo từng ngày, từng tuần hoặc trong cả tháng như thời gian bật/tắt đèn hành lang, tắt chế độ stanby của tivi, bật/tắt hệ thống tưới cây…

Hiện trên thị trường có 2 loại ổ cắm điện hẹn giờ: Ổ cắm hẹn giờ điện tử và ổ cắm hẹn giờ cơ, giá ổ cắm hẹn giờ dao động từ 160.000 – 500.000 đồng/sản phẩm.

Ổ cắm hẹn giờ cơ không hoạt động được khi mất điện và khi có điện phải cài đặt lại, còn ổ cắm hẹn giờ điện tử khi mất điện vẫn lưu lại lệnh cài đặt và hoạt động bình thường nhờ năng lượng từ hệ thống pin.

Ocamdienthongminh.com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở, ổ cắm điện hẹn giờ lùi… Nếu bạn muốn lắp đặt, tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!