Ổ cắm điện hẹn giờ nên sử dụng khi nào?

1.Ổ cắm điện hẹn giờ hoạt động ra sao?

Ổ cắm điện hẹn giờ là ứng dụng bật/ tắt các thiết bị điện bằng cơ chế cấp/ ngắt nguồn điện theo lịch trình cài đặt sẵn. Từ đó giúp người dùng dễ dàng điều khiển hoạt động của các thiết bị điện dễ dàng từ xa mà không cần phải tốn công bật/tắt bằng tay như trước.

Ổ cắm điện hẹn giờ được ứng dụng nhiều nhất trong việc thắp hệ thống đèn chiếu sáng, máy bơm nước, máy sưởi, lò sấy hay các nồi ấm điện khi đun nấu…

o-cam-dien-hen-gio-1Thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng

2.Sự phát triển của ổ cắm điện hẹn giờ:

Các sản phẩm ổ cắm hẹn giờ truyền thống có cơ chế hoạt động đơn giản với bộ hẹn giờ chạy bằng pin riêng biệt. Người dùng sẽ cài đặt giờ tắt, mở như ý muốn theo từng khung giờ trong ngày và từng ngày trong tuần riêng biệt. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là khả năng hoạt động ổn định, chính xác theo lịch trình nhưng lại không thể thay đổi từ xa khi có các trường hợp bất thường.

Các thế hệ ổ cắm điện hẹn giờ ban sơ trước đây, để thay đổi cài đặt hoặc chủ động tắt mở từ xa, người dùng thường phải sử dụng các loại ổ cắm có tích hợp sim điện thoại và điều khiển bằng cách gửi tin nhắn. Cách thức này khá tốn kém do cả chi phí mua thiết bị lẫn duy trì đều cao.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, các rào cản kỹ thuật ngày càng được tháo gỡ, ổ cắn điện hẹn giờ điện tử được nâng lên tầm cao mới. Hoàn hảo hơn và chính xác trọn vẹn hơn.! Cụ thể: Người dùng dễ dàng cài đặt lịch trình chính xác tới từng giây. Đồng thời sử dụng được chúng ngay trên smart phone hay remote điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

o-cam-dien-hen-gio-3Có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn

3.Khi nào nên sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ?

-Khi bạn muốn nâng cao tuổi thọ và bảo vệ các thiết bị điện của mình: Có thể bạn không biết, ổ cắm điện hẹn giờ có khả năng ngắt hoàn toàn nguồn điện khỏi thiết bị cho dù thiết bị vẫn được cắm trực tiếp vào ổ cắm hẹn giờ. Điều này giúp thiết bị điện của bạn hoàn toàn thoát khỏi trạng thái ngậm điện (stand by) gây giảm tuổi thọ và dễ bị hỏng nếu bị sét đánh lan truyền.

-Khi bạn thường xuyên vắng nhà: Thật là khổ sở nếu như bạn vừa đi ra ngoài mà lại quên tắt thiết bị điện nào đó trong gia đình. Nhưng sự bất tiện đó sẽ không còn ám ảnh nếu bạn sử dụng cùng ổ cắm điện hẹn giờ có chế độ bật/tắt trên Smart phone. Thật dễ dàng.!

-Khi bạn nuôi cá cảnh: Với ổ cắm điện thông minh này, bể cá của bạn sẽ trở nên vô cùng lý tưởng. Vì nước được bơm thay, máy sục khí hay đèn thắp sáng, máy thả thức ăn cho cá..hoạt động tuần tự theo một lịch trình cố định và chính xác.! Bạn không phải tốn nhiều thời gian công sức mà bầy cá cưng của bạn vẫn sống khỏe mạnh….
o-cam-dien-hen-gio-2
Nhiều sản phẩm có thể điều khiển từ xa bằng smartphone

Liên hệ mua hàng: 1900 636970
Hỗ trợ dịch vụ: 0909 123 926

Leave a Reply