Ổ cắm điện điều khiển từ xa qua điện thoại có những tiện ích gì?

Đôi khi bạn ngại việc phải mò mẫm trong bóng đêm để bật đèn hoặc khi lười tắt đèn đi ngủ lúc đã nằm ấm trên giường.
Bạn thường cảm thấy bất tiện vì mỗi lần bật tắt các thiết bị điện lại phải đi đến tận nơi.
Bạn muốn bảo vệ tối đa cho các thiết bị điện trong nhà hay hóa đơn điện mỗi tháng của gia đình bạn quá cao và bạn đang tìm giải pháp để tiết kiệm điện.
Ổ cắm điện điều khiển từ xa qua điện thoại là món quà cực kỳ độc đáo và tiện ích cho bạn đó. Hãy cùng chúng tôi nghe những tâm sự của một người dùng và tìm hiểu những tính năng nổi bật của loại ổ cắm này qua bài viết sau đây bạn nhé!

o-cam-dieu-khien-tu-xa-qua-dien-thoai-1

Có rất nhiều ứng dụng từ ổ cắm điện điều khiển từ xa

“Tiện lợi và an tâm khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà”

Chị Châu ở Quận 3 trước đây cảm thấy bất tiện vì mỗi khi bật tắt các thiết bị điện trong nhà là phải đến tận nơi. Từ ngày chị được một người bạn giới thiệu đến Thiết Bị Điện Thông Minh để mua và sử dụng ổ cắm điện điều khiển từ xa qua điện thoại, nhờ thế mà đã mang đến sự tiện nghi và hiện đại hơn cho ngôi nhà của chị, còn chị cũng tiện hơn rất nhiều trong vấn đề sử dụng các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình.

Hôm vừa rồi đến lắp thêm hệ thống chống trộm cho nhà chị, chúng tôi luôn tiện hỏi chị về việc sử dụng ổ cắm điện điều khiển từ xa qua điện thoại thì chị chia sẽ rằng: “Giờ đây tôi đã quen dùng loại ổ cắm điều khiển bằng điện thoại và cảm thấy rất tiện lợi và an tâm khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà mình, không còn phải đến tận nơi để bật tắt các thiết bị điện nữa, sắp tới đây tôi sẽ mua thêm vài cái lắp cho tất cả các phòng trong nhà mình”.

o-cam-dieu-khien-tu-xa-qua-dien-thoai-3

Sử dụng ngay cả khi đã rời khỏi nhà

4 tính năng gì nổi bật của ổ cắm điều khiển qua điện thoại

  1. Có thể bật tắt nguồn điện tại bất cứ đâu trong nhà. Loại ổ cắm này giúp bạn tắt hoặc bật mọi bóng đèn từ các vị trí các bạn muốn trong nhà. Đơn giản chỉ cần cắm điện đèn ngủ, đèn ban công, đèn vườn… hoặc các thiết bị khác.
  2. Tự động loại bỏ các đồ dùng điện không hoạt động ra khỏi nguồn điện. Giảm tổn thất điện năng do sự rò điện trên vỏ bọc cách điện của dây dẫn.
  3. Chức năng hẹn giờ để tự động đóng ngắt hoặc định sẵn thời gian hoạt động cho các đồ dùng điện.
  4. Tính năng điều khiển thông minh. Chế độ điều khiển thông minh là một công nghệ cho phép điều khiển việc bật và tắt ổ cắm điện theo thời gian thực mà bạn cài đặt. Bạn sẽ không còn phải chú ý tới sự lãng phí điện năng. Đó thực sự là một “quản gia” thầm lặng đối với người dùng. Ổ cắm điều khiển từ xa còn có khả năng chuyển đổi máy điều hòa không khí, đưa đến cho người dùng khả năng tắt – mở từ thiết bị kết nối với mạng Internet và điều chỉnh các cài đặt theo yêu cầu sử dụng.

Thiết Bị Điện Thông Minh là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại ổ cắm điện điều khiển từ xa qua điện thoại có chất lượng cao với giá cả hợp lí nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng bạn nhé!

Xem thêm: https://ocamdienthongminh.com/san-pham/o-cam-dieu-khien-tu-xa-bang-wifi-broadlink-sp-mini-sp3/

Leave a Reply