bao-hanh-san-pham

Những lợi ích khi sử dụng ổ cắm điện đa năng có thể bạn chưa biết

Ổ cắm điện đa năng là vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Nhưng khi đi du lịch hay những chuyến công tác xa thì bạn không thể mang theo những cái ổ điện to được vì nó chiếm rất nhiều diện tích. Thay vào đó bạn có thể chọn một chiếc ổ cắm điện nhỏ gọn mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ổ cắm điện đa năng chính là sản phẩm mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Hiện đại, tiện dụng, an toàn và tiết kiệm

Ổ cắm điện đa năng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế gọn nhẹ, phù hợp khi bạn đi xa và mang theo. Ổ cắm điện được chia làm ba chân cắm nhỏ theo các chuẩn khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể mang theo nó để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình như là sạc pin khi làm việc.

o cam dien da nang 1

Ổ cắm điện đa năng tương thích tất cả các loại phích cắm

o cam dien da nang 2

Ổ cắm điện đa năng tương thích tất cả các loại ổ cắm

Loại ổ này được làm từ các chất liệu có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, phần mặt ổ được làm từ vật liệu chống va đập, chịu được một giới hạn tác động lực và đồng thời cũng chống cháy.

Màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều công trình. Điểm khác biệt duy nhất với các dòng ổ điện khác là ở cấu tạo ổ cắm điện đa chức năng có tích hợp thêm một số các ổ như ổ usb, ổ đầu ra. Không chỉ vậy, còn có một số loại có khả năng phát sáng.

Có nên sử dụng ổ cắm điện đa năng không?

Rất nhiều người thắc mắc vì sao lại phát minh ra loại ổ cắm chuyển đổi đa năng này trong khi các loại ổ thông thường đã thực hiện tốt chức năng của nó. Chúng tôi xin đưa ra một số lý do sau để giải thích cho câu hỏi trên.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các cổng usb được tích hợp vào ổ điện để sử dụng cho sạc điện thoại, sạc máy tính… rất nhiều, thay vì phải mất công nối cục sạc, cắm sạc, bạn có thể cắm trực tiếp dây sạc đến nguồn điện mà vẫn đảm bảo an toàn sử dụng.

o cam dien da nang

Ổ cắm điện đa năng

Ngoài ra, với các loại ổ cắm điện thông minh đa năng có khả năng phát sáng, đây là một công dụng tuyệt vời để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng nhất là vào thời điểm buổi tối. Điểm đặc biệt hơn cả là loại ổ cắm điện đa năng du lịch này rất nhỏ gọn, tiện lợi với những người có nhu cầu đem đi, với những người thường xuyên di chuyển mà cần nối điện để phục vụ một số công việc như sạc máy tính… Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng việc sở hữu ngay một ổ cắm du lịch đa năng là giải pháp hoàn toàn hợp lý dành cho bạn.

Ocamdienthongminh.com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại ổ cắm điện đa năng du lịch… Nếu bạn muốn lắp đặt, tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!