Nên mua ổ cắm điện đa năng ở đâu tại TP HCM?

Ổ cắm điện đa năng là một trong những thiết bị được rất nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn sử dụng ổ cắm điện đa năng thì sẽ có được rất nhiều tiện ích như: Bạn có thể mang theo để đi du lịch hay công tác ở nước ngoài để sạc điện thoại hay laptop và một số thiết bị chuyên dụng khác..

Nếu bạn muốn mua ổ cắm điện hẹn giờ đa năng ở tp hcm thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé, showroom của chúng tôi ở các địa chỉ:

– Showroom 1: 728 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. HCM.

– Showroom 2: 179 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP. HCM.

– Showroom 3: 182/16 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Khi đến với các showroom của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn mua được một chiếc ổ cắm điện đa năng phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Ổ cắm điện đa năng TA2 tương thích với mọi loại ổ cắm

Một số loại ổ cắm điện đa năng mà bạn nên sử dụng

Dưới đây là một số loại ổ cắm điện đa năng cao cấp mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng:

Ổ cắm điện đa năng SK501: Được thiết kế có nhiều phích cắm theo chuẩn ổ cắm của 150 quốc gia trên toàn thế giới, rất thích hợp dùng để sạc điện thoại, laptop và một số thiết bị chuyên dụng khác của bạn.

Ổ cắm điện đa năng TA2: Được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, có tích hợp cổng USB để sạc điện thoại ngay trên ổ cắm. Chiếc ổ cắm này phù hợp với mọi tiêu chuẩn ổ cắm trên thế giới: Châu Âu, Anh, Mỹ, Úc, Thái, Trung Quốc…

Ổ cắm điện đa năng TA1: Các tính năng và ứng dụng của chiếc ổ cắm đa năng này giống với ổ cắm TA2 mà chúng tôi vừa nêu ở trên.

Việc sử dụng ổ cắm điện đa năng sẽ giúp bạn có thể giải quyết triệt để tình trạng thiết bị của bạn không hợp với chuẩn ổ cắm của khách sạn ở nước ngoài.

Ổ cắm điện đa năng là một loại thiết bị rất chuyên dụng được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến thiết bị này thì hãy gọi điện đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Leave a Reply