Giải pháp chiếu sáng thông minh – Giúp cuộc sống bạn thêm tiện nghi mỗi ngày

Nhiều gia đình đã lắp giải pháp chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà của mình, với những tính năng hiện đại mà giải pháp này mang lại, chúng sẽ giúp cuộc sống của con người chúng ta trở nên tiện nghi hơn. Trong bài viết hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng và tiện ích đó nhé!

Nếu ngôi nhà của bạn được lắp giải pháp chiếu sáng thông minh thì điều gì sẽ xảy ra?

Mỗi khi bạn đi vào khu vực có lắp đèn, thì đèn sẽ tự động bật sáng giúp bạn có thể nhìn thấy rõ đường đi và mọi thứ xung quanh.

ung-dung-cam-bien-chuyen-dong-gan-tran-hager-ee804-abaro3

Sau khi bạn rời đi rồi (sau khoảng thời gian chờ) thì đèn sẽ tự động tắt, điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng quên tắt đèn sau mỗi lần sử dụng xong, đồng thời sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình của bạn.

Bên cạnh tính năng bật tắt tự động thì với giải pháp chiếu sáng thông minh, bạn có thể điều khiển từ xa qua điện thoại có kết nối internet hoặc hẹn giờ bật tắt đèn tự động.

Một số vị trí trong nhà mà bạn nên lắp đặt giải pháp bật đèn tự động: Nhà vệ sinh, cầu thang, nhà kho, lối đi trong nhà, ban công, hành lang, sân thượng…

Chắc chắn rằng, việc lắp giải pháp đèn chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà của mình sẽ mang đến sự tiện nghi cho căn nhà của bạn. Hãy lắp ngay để cùng trải nghiệm những tính năng đó bạn nhé!

Nếu bạn muốn lắp giải pháp chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà của mình thì bạn hãy gọi điện đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của ocamdienthongminh.com sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

Leave a Reply