bao-hanh-san-pham

Những điều bạn chưa biết về công tắc thời gian

Cuộc sống ngày càng phát triển vì thế mà cũng có nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại được ra đời đáp ứng tốt cho con người. Một trong những sản phẩm đó là công tắc thời gian.

Công tắc thời gian hiện đang là thiết bị được yêu thích nhất với sự tiện dụng và hợp với phong cách nhà của bạn. Sản phẩm có thể chọn lịch làm việc bật tắt theo từng ngày hoặc cả tuần, ngày chẵn, ngày lẻ, ngày nghỉ, ngày làm việc… quá tiện dụng đúng không nào!

cong tac thoi gian tm3a

Công Tắc Thời Gian TM3A

Vì sao bạn nên sử dụng công tắc định thời gian?

Công tắc thời gian được thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng nổi bật, điều đó giúp bạn có thể hẹn giờ tắt mở thiết bị điện một cách thông minh: các thiết bị điện sẽ được tắt mở theo những thời gian bạn muốn.

Giúp tiết kiệm điện trong gia đình bạn, các thiết bị điện trong nhà như: đèn, quạt, đèn hành lang, đèn cầu thang… sẽ tự động bật và tắt theo giờ bạn mong muốn, tiết kiệm điện và thời gian cho gia đình bạn.

Cách lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng.

cong tac thoi gian sul 181d

Công tắc thời gian Sul 181D

Những ứng dụng chủ yếu của công tắc thời gian

Là loại công tắt định thời gian tắt mở thích hợp cho nhiều trường hợp ứng dụng có yêu cầu thiết bị hẹn giờ thời gian chính xác. Sản phẩm này có những ứng dụng như sau:

– Cài đặt thời gian reo chuông báo giờ cho trường học, nhà xưởng…

– Cài đặt thời gian mở van điện từ cho hệ thống tưới cây tự động cho gia đình, biệt thự, nhà vườn…

– Cài đặt thời gian tắt, mở đèn bảng hiệu tại cửa hàng, shop, ban công…

– Cài đặt thời gian hoạt động cho bình nước nóng-lạnh, khi ngoài giờ làm việc thì tắt để bảo vệ thiết bị và tiết kiệm điện.

– Hẹn giờ bơm nước vào lúc nửa đêm.

– Và nhiều trường hợp ứng dụng khác…

Ocamdienthongminh.com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại công tắc thời gian, công tắc hẹn giờ tắt mở… Nếu bạn muốn lắp đặt, tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!