bao-hanh-san-pham

Vì sao công tắc điều khiển từ xa ngày càng quan trọng trong cuộc sống?

Làm sao để bật tắt đèn/thiết bị điện… khi mà bạn đang ở xa thiết bị đèn/điện đó?
Làm sao để trẻ nhỏ cũng có thể bật đèn mà không nguy hiểm?

Làm sao để dùng thiết bị điện thông minh với giá rẻ?

Thấu hiểu những trăn trở của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu, đó là sử dụng công tắc điều khiển từ xa để lắp đặt cho hệ thống điện của ngôi nhà mình.

cong-tac-dieu-khien-tu-xa-1

Công tắc điều khiển từ xa

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên sử dụng công tắc điều khiển từ xa?

Cách lắp đặt đơn giản: Công tắc điều khiển từ xa có thể lắp vừa với các loại đế âm và mặt công tắc sẵn có trên thị trường như: Sino, Clipsal.

Sử dụng tiên lợi: Với thiết bị công tắc này, bạn có thể bật tắt tại chỗ như công tắc thông thường hay được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa.

Tăng tính tiện nghi cho ngôi nhà: Có đèn báo hiệu trạng thái bật tắt của đèn.

Khoảng cách điều khiển xa, có khả năng xuyên vật cản như tường, tủ, rèm…

Trẻ em có thể tự bật đèn phòng, cầu thang, ban công, đèn nhà vệ sinh… bằng điều khiển.

Công tắc điều khiển từ xa có những ưu điểm gì?

Công tắc điều khiển từ xa không chỉ rất nhiều tính năng mà còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công tắc thông thường. Sản phẩm được sản xuất trên những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, do đó công tắc điều khiển từ xa thông minh có chất lượng rất cao và là một giải pháp thiết kế an toàn, tiện nghi, sành điệu cho một ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể dễ dàng bật tắt các thiết bị điện hoặc tùy ý điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà mà không cần phải di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để làm được nhiều việc.

cong-tac-dieu-khien-tu-xa-2

Công tắc điều khiển từ xa bằng Remote

Hệ thống giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm tải chi phí cho gia đình bạn, vì chúng tự động bật đèn khi có người xuất hiện, hoặc khi gặp sự cố sẽ tự động ngắt điện. Không chỉ tiện ích mà công tắc điều khiển từ xa còn có khả năng trang trí làm đẹp nhà cửa nếu bạn muốn các thiết bị phải đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các công tắc điện điều khiển từ xa thông minh là một trong những thiết bị điện tiện dụng, hiện đại, với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Mang lại sự tiện nghi, dễ chịu khi bạn muốn tắt hay mở đèn mọi lúc. Giờ đây việc bật tắt các thiết bị điện không còn là một việc tốn thời gian và nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thay đổi ngay các công tắc cũ kỹ, thiếu tiện dụng kia mà thay vào công tắc điều khiển từ xa bằng điện thoại để trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của nó đem lại cho ngôi nhà của bạn.

OCamDienThongMinh.Com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại công tắc điều khiển từ xa giá rẻ. Nếu bạn muốn lắp đặt, tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!