bao-hanh-san-pham

Những điều bạn cần biết về công tắc điện thông minh

Nếu như công tắc thường bạn phải đến gần vị trí để tắt bật đèn, thiết bị… thì với công tắc điện thông minh, việc bật tắt này bạn chỉ cần ngồi một chỗ, dùng remote hay smartphone để bật tắt hoặc… chẳng phải làm gì vì những cảm biến trên công tắc tự động nhận biết chuyển động, âm thanh, ánh sáng… để tự động bật tắt thay cho bạn. Ngoài ra bạn có thể hẹn giờ, bật tắt theo ngữ cảnh phù hợp với nhu cầu.

Bạn biết gì về công tắc điện thông minh?

Công tắc điện thông minh chính là thiết bị được người sử dụng điều khiển để có thể mở hay tắt đèn, hoặc là các thiết bị điện trong nhà khác,… Công tắc điện thông minh cùng với chế độ tự cài đặt hoặc có thể là cảm ứng tự động để có thể tắt hay mở các thiết bị điện ngay khi có tiếng động dù nhỏ hay to hoặc có thể là khi có hơi người đi ngang qua.

cong tac dien thong minh

Công tắc điện thông minh

Sản phẩm của cuộc sống tiện nghi, hiện đại

Công tắc đèn thông minh này đã được tạo ra dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, trải qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ, để tối ưu hóa giúp tiết kiệm điện năng. Chỉ một lần chạm tay nhẹ hay điều khiển từ xa là tất cả bóng đèn không cần thiết đã có thể được tắt hay là trường hợp bạn rời nhà mà quên tắt điện.

Ngoài tiết kiệm điện năng ra, thì công tắc điện thông minh còn mang đến sự đơn giản, tiện nghi khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Cùng hệ thống công tắc cảm biến, điều khiển từ xa, đây chính là giải pháp an toàn bảo vệ thiết bị điện của ngôi nhà. Nhờ hệ thống công tắc này, các thiết bị điện sẽ không bị sét hay là nhiễu điện làm mất an toàn cũng như giảm tuổi thọ.

Đây là một thiết bị sở hữu những ưu điểm vượt trội, một sự cách tân hoàn hảo cho công tắc bình thường, với sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng, tăng sự tiện nghi cho ngôi nhà cũng như là tính thẩm mỹ. Chỉ với 1 chiếc máy tính, điện thoại có kết nối Internet là đã có thể tắt hay mở thiết bị điện bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

OCamDienThongMinh.Com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại công tắc điện thông minh như: công tắc cầu thang thông minh, công tắc đèn… Nếu bạn muốn lắp đặt, tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Các giải pháp về Công tắc điện thông minh:
Công tắc cảm ứng
Công tắc thời gian
Công tắc điều khiển từ xa