Công tắc điện điều khiển từ xa bằng remote tivi, bạn đã thử chưa?

Công tắc điện điều khiển từ xa là ứng dụng thông minh, đa tiện ích rất xứng đáng để góp mặt trong số những vật dụng điện tử hữu ích của gia đình bạn. Vì chúng giúp bạn không cần tốn quá nhiều công sức để bật/ tắt thiết bị điện trực tiếp bằng công tắc cơ như trước nữa.

cong-tac-dieu-khien-tu-xa-IR2A-tbbtCông tắc điều khiển từ xa hiện tại được nhiều gia đình sử dụng

Công tắc điện điều khiền từ xa IR2A:

So với các loại công tắc điện điều khiển từ xa khác(bằng điện thoại, remote…), IR2A  là thiết kế khá linh loạt và lý tưởng khi bạn chỉ cần thay thế công tắc âm tường cũ, tiến hành dùng remote có sẵn (ti vi, đầu đĩa….) chọn nút bất kì để công tắc học lệnh là xong. Bạn đã có thể trải nghiệm ngay cảm giác hân hoan khi có thể dùng remote bật, tắt đèn từ xa trong chính ngôi nhà của mình.!

Khi tiến hành học lệnh cho công tắc IR2A, bạn có thể chọn 1 nút bất kì trên remote làm nút On/Off .Hoặc chọn riêng 1 nút làm nút On và chọn riêng 1 nút làm nút Off đều được. Và phải ấn đúng nút ấy mới điều khiển được đèn. IR2A còn tích hợp đèn phát sáng tự động trong đêm, giúp bạn luôn tìm được công tắc ngay trong bóng tối.

Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại ghế sopha êm ái để bật/ tắt đèn thật thoải mái mà không phải đến tận nơi ấn công tắc như trước.

Không những thế, IR2A còn giúp bạn dễ dàng bật đèn vào ban đêm,hoặc đèn ở mái hiên, sân thượng, ban công để bạn giám sát an ninh trong khi bạn vẫn đứng an toàn ở trong nhà.

cong-tac-dieu-khien-tu-xa-IR2A-tbbt-2Công tắc điều khiển từ xa IR2A

Kết luận:

Công tắc điều khiển từ xa IR2A tại ocamdienthongminh.com, gúp bạn tự do điều khiển tắt, mở đèn hoặc 1 thiết bị từ xa bằng remote hồng ngoại (remote tivi, máy lạnh) nhờ chức năng học mã từ thông minh tất cả các loại remote hồng ngoại (remote tivi, đầu đĩa, remote máy lạnh,…) của IR2A.  

Với kích thước tiêu chuẩn 4.6 x 2.1 x 3.9 cm, ứng dụng này rất dễ dàng để thay thế, gắn vào hộp âm hoặc nổi với các loại mặt nạ thông dụng clipsal, cheng li, mpe…có sẵn trong gia đình.

Tuy nhiên, do chúng được điều khiển bằng remote sóng hồng ngoại, bạn sẽ khó điều khiển thiết bị từ xa nếu có vật cản che khuất tia hồng ngoại của remote hoặc của mặt nút công tắc IR2A.

Xem thêm sản phẩm khác tại:https://ocamdienthongminh.com/

Leave a Reply