Công tắc cảm ứng ánh sáng ứng dụng ra sao?

Công tắc cảm ứng ánh sáng hoạt động dựa vào mắt cảm biến sensor, có nhiệm vụ cảm nhận trực tiếp cường độ ánh sáng của môi trường xung quanh (độ Lux). Qua đó, chúng sẽ xác định điều kiện bật/ tắt thiết bị điện theo các mốc cường độ ánh sáng tương ứng.

Chức năng của công tắc cảm ứng ánh sáng:

Công tắc cảm ứng ánh sáng giúp bạn tự động bật thiết bị điện (hệ thống đèn chiếu sáng, hoặc đồ dùng điện bạn muốn sử dụng) khi trời tối và tự tắt khi trời sáng.

Điều này là lý do tại sao loại công tắc này lại được sử dụng rất nhiều trong hệ thống đèn đường công cộng, đèn hiệu quảng cáo hay thậm chí là hệ thống đèn sưởi, thắp sáng trong trang trại, chăn nuôi, vườn tược….

Khi ứng dụng, chúng sẽ giúp bạn không phải tốn công sức canh chừng bật và tắt thiết bị điện vào lúc 4-5h sáng như trước. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng tốt hơn, giải phóng hoàn toàn khỏi việc trông chừng thiết bị để bạn có nhiều thời gian tập trung vào công việc khác thích hợp hơn.!

cong-tac-cam-ung-anh-sang-3

Ứng dụng của công tắc cảm ứng ánh sáng trong việc bật tắt đèn tự động

Giới thiệu công tắc cảm ứng ánh sáng KN-AS01:

Không cần tốn quá nhiều chi phí cho một chiếc cảm biến đắt  đỏ, chỉ với 100k, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc công tắc cảm ứng ánh sáng chất lượng, bền bỉ và hoạt động hiệu quả KN-AS01 từ ocamdienthongminh.com.

KN-AS01 giúp bật đèn tự động, tự động bật đèn khi trời tối, tắt khi trời sáng, sử dụng cho đèn sân vườn, đèn ban công, đèn sân thượng, đèn nhà kho…đều được.

Cảm biến ánh sáng tự động bật đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp 220V AC. 50Hz
– Công suất: tải 500W (đèn dây tóc)
– Độ sáng mở đèn 30 lux
– Độ sáng tắt đèn 150 lux

Liên hệ mua hàng: 1900 636970
Hỗ trợ dịch vụ: 0909 123 926

Xem thêm sản phẩm tại đây

Leave a Reply

Đăng ký nhận tin
Giải pháp-Khuyến mãi

Chúng tôi sẽ gởi cho bạn các giải pháp công nghệ mới nhất