Có nên lắp công tắc cảm ứng đèn cầu thang không?

Công tắc cảm ứng đèn cầu thang không quá khó để bạn tìm mua và thử ứng dụng chúng cho thiết kế ngôi nhà của mình. Với loại công tắc này, bạn không cần phải tốn công làm công tắc hai chiều cho cầu thang nữa.

1.Vì sao bạn nên dùng công tắc cảm ứng đèn cầu thang?

Trước đây, muốn bật/tắt đèn cầu thang thoải mái khi di chuyển, người ta thường phải đấu công tắc đảo chiều, hay còn được gọi là công tắc 2 chiều. Với loại công tắc này bạn có thể bật đèn bằng công tắc này nhưng lại tắt đèn bằng công tắc khác được. Còn với công tắc 1 chiều thì bật bằng công tắc nào thì phải dùng công tắc đó tắt mới được.

Đó cũng chính là lý do vì sao người ta thường gọi công tắc 2 chiều là công tắc cầu thang. Tuy nhiên, nhược điểm của loại công tắc này đó là đấu nối rất phức tạp và thường phải đấu dây âm tường, gây ảnh hưởng xấu đến các kiến trúc đã xây dựng.

Khắc phục hoàn hảo những hạn chế bất tiện trên, công tắc cảm ứng đèn cầu thang thế hệ mới sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, giúp đèn bật tự động khi có người di chuyển vào vùng cảm ứng và tự động tắt đi. Hoàn toàn an toàn, chính xác.

Có thể bạn quan tâmhttps://ocamdienthongminh.com/danh-muc/cong-tac-dieu-khien-tu-xa/

Và hơn hết, với loại công tắc đời mới này, bạn không cần phải lo đục dây âm tường gây mất thẩm mĩ, vì bạn chỉ cần đấu dây trực tiếp của thiết bị vào mạch điện là xong.!

Đèn câu thang tự động bật tắc mỗi khi có người di chuyển

2.Giới thiệu công tắc cảm ứng đèn cầu thang SH-D4:

Công tắc cảm ứng đèn cầu thang SH-D4 tại ocamdienthongminh.com giúp tự động bật-tắt đèn khi bạn lên-xuống cầu thang và tự tắt khi trời sáng. Giúp bạn tiết kiệm tối ưu điện năng tiêu thụ, không còn lo lắng nếu quên tắt đèn như trước nữa.

Hơn nữa, SH-D4 còn là thiết bị chống trộm thông minh, giúp nâng cao an ninh cho ngôi nhà bạn.

SH-D4 được thiết kế gồm 2 phần riêng biệt Master và Slave để lắp ở đầu và cuối cầu thang.

Có nút ấn trên thiết bị cho phép bật và tắt cưỡng bức, cài đặt kịch bản theo nhu cầu người sử dụng. Thiết kế đế âm tường nên rất dễ dàng để thay thế vào các hộp đèn có sẵn trong gia đình bạn mà không cần đấu nối dây phức tạp.

Xem thêm sản phẩm khác tạihttps://ocamdienthongminh.com/

Leave a Reply